☀️PHẪU THUẬT MÍ MẮT : NÊN HAY KHÔNG?☀️

🍀 Về cơ bản, phẫu thuật mi mắt được phân thành 2 dạng tùy theo mục đích phẫu thuật: phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật tạo hình chức năng.
🌸 Phẫu thuật thẩm mỹ như tạo mí đôi, loại bỏ bọng mắt, da thừa được thực hiện để cải thiện vẻ ngoài mi mắt nhằm đem lại sự tươi trẻ, sự tự tin cho chính bạn. Trong khi đó, phẫu thuật chức năng như phẫu thuật sụp mi, quặm mi thì được thực hiện vì lý do y khoa, dành cho những ai mi trên bị sụp xuống làm cản trở tầm nhìn, hoặc lông mi mọc quặm vào cọ xát gây xốn đỏ mắt kinh niên.

🍎Tuy nhiên dù bạn mổ vì lý do gì thì đối với một số loại phẫu thuật, quá trình lão hóa tiếp tục có thể sẽ khiến cho kết quả phẫu thuật thay đổi theo thời gian. Tại một thời điểm nào đó trong tương lai, cũng có thể bạn sẽ cần đến những lời tư vấn về tình trạng mắt của mình và hướng điều trị chuyên sâu.

🍑Nếu bạn đang tâm tư ngày đêm về đôi mắt của mình, không chắc rằng mình có là ứng cử viên phù hợp với phẫu thuật tạo hình mi mắt hay không, hãy lên lịch hẹn với bệnh viện Mắt Hà Nội, chúng tôi sẽ khám đánh giá và giải quyết bất kỳ các vấn đề y khoa nào liên quan đến mí mắt của bạn.

🎀 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY 🎁
 0848 95 8866 🎊
======================
🏢BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI
🏥Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội