Quy trình laser mắt SmartSurf ACE sáng tạo rất ấn tượng và không có cảm ứng. Nó kết hợp các ưu điểm của phương pháp cắt bỏ bề mặt TransPRK đã được chứng minh của SCHWIND và công nghệ SmartPulse mang tính cách mạng. Kết quả là tầm nhìn rõ ràng và an toàn tối đa cho bệnh nhân.
Không giống như các phương pháp trước đây, mắt không được chạm vào bất kỳ dụng cụ nào. Thay vào đó, laser SCHWIND AMARIS điềuchỉnh tầm nhìn xuyên qua các lớp trên cùng của giác mạc, không hút, vỗ hoặc rạch và không sử dụng cồn. SmartSurf ACE không xâm lấn, an toàn, nhẹ nhàng và không gây căng thẳng cho bệnh nhân.

Công nghệ SmartPulse mang lại cho giác mạc một bề mặt rất mịn. Điều này dẫn đến chất lượng thị lực tối ưu trong giai đoạn hậu phẫu sớm và hồi phục nhanh hơn đáng kể.

An toàn, nhẹ nhàng và chính xác

Điều trị SmartSurf ACE diễn ra trực tiếp trên bề mặt trên của giác mạc. Không có biến chứng cắt hoặc vạt. Phương pháp không xâm lấn này để lại giác mạc rất ổn định và do đó mang lại sự an toàn hơn cho bệnh nhân về lâu dài. Việc sản xuất phim nước mắt hiếm khi bị ảnh hưởng, khiến SmartSurf ACE trở nên lý tưởng cho những bệnh nhân bị khô mắt hoặc không dung nạp kính áp tròng. Hơn nữa, laser SCHWIND AMARIS cắt bỏ biểu mô chính xác và đồng đều hơn so với phương pháp thủ công hoặc hỗ trợ bằng cồn.

Hiệu ứng “wow wow”

Công nghệ SCHWIND SmartPulse được sử dụng với SmartSurf ACE cho kết quả giác mạc rất mịn. Bệnh nhân trải nghiệm hiệu ứng wow wow khi họ thấy thị lực của họ tốt như thế nào ngay sau khi điều trị bằng laser. Điều này đã được ghi nhận trong một nghiên cứu với hơn 1000 mắt.

Nhanh chóng và không căng thẳng

Việc điều chỉnh thị lực được thực hiện chỉ bằng một tia laser SCHWIND AMARIS trong một bước duy nhất. Điều này giữ cho thời gian điều trị ngắn, giảm thiểu nguy cơ mất nước giác mạc.

Quá trình chữa bệnh và phục hồi thị lực với SmartSurf ACE nhanh hơn đáng kể so với các phương pháp điều trị bề mặt thông thường. Biểu mô đóng cửa ba đến bốn ngày sau khi điều trị SmartSurf ACE , với khả năng thị giác đã rất tốt vào thời điểm đó. Tầm nhìn hoàn toàn tương đương với LASIK sau một thời gian ngắn.

Đa năng

SmartSurf ACE phù hợp cho tất cả các ứng cử viên laser muốn nhìn rõ. Đó là lý tưởng cho những người năng động và thể thao, và cho các ngành nghề cần có tầm nhìn sắc nét. SmartSurf ACE cũng là một lựa chọn điều trị rất tốt cho những bệnh nhân bị giác mạc mỏng, bệnh lý hoặc không đều. SmartSurf ACE có tác dụng làm mịn trên các mô giác mạc còn lại, mang lại lợi ích cho bệnh nhân.

Tiết kiệm

SmartSurf ACE rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Không yêu cầu laser femtosecond.