🎀 Phương pháp phẫu thuật mới nhất được biết đến với tên gọi “ LASER THÔNG MINH” khi không cần chạm vào mắt vẫn có thể điều trị hết cận.
🥦Ưu điểm của phẫu thuật SmartSurfACE :
👉 KHÔNG CHẠM: SmartSurfACE không chạm vào mắt. Thị lực được điều chỉnh chính xác qua việc laser bào mòn các lớp trên cùng của giác mạc – không dùng dao kéo, không hút và không cắt vào giác mạc.
👉 AN TOÀN: Không có biến chứng vạt nhờ không cắt vạt giác mạc. Thủ thuật không xâm lấn là an toàn cao nhất cho sự ổn định của giác mạc, mang tính lâu dài cao hơn cho bệnh nhân.
👉 GIẢM SỰ CĂNG THẲNG CHO BỆNH NHÂN: Vì không cần tạo vạt giác mạc nên không có áp lực hút lên nhãn cầu. Phẫu thuật theo phương pháp này được thực hiện chỉ trong một bước duy nhất với một loại Laser Excimer qua công nghệ SmartPulse của SCHWIND Amaris. Điều này cho phép thời gian điều trị rút ngắn hơn rất nhiều.Thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng khiến bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.
👉 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SmartPulse: khiến bề mặt giác mạc láng mịn một cách ấn tượng, giúp biểu mô lành nhanh hơn, thị lực được cải thiện nhanh hơn đáng kể so với phương pháp điều trị bề mặt thông thường.
🍎SmartSurfACE giúp giữ vững cơ sinh học giúp giác mạc ổn định hơn, vì việc điều trị diễn ra trực tiếp trên bề mặt giác mạc. Công nghệ SmartPulse không làm tổn thương thần kinh giác mạc nên nó ít ảnh hưởng đến lớp phim nước mắt. Điều này làm cho SmartSurfACE trở nên lý tưởng cho bệnh nhân khô mắt hoặc không dung nạp kính áp tròng. Vài ngày sau khi điều trị SmartSurfACE, lớp biểu mô được phục hồi lại và thị lực cải thiện rất tốt, thị lực đạt được hoàn toàn tương đương với LASIK một thời gian ngắn.
🍊SmartSurfACE đặc biệt lý tưởng cho những hoạt động thể thao, thể thao dưới nước hoặc thể thao ngoài trời. Nó cũng thích hợp cho các ngành nghề, đòi hỏi thị lực sau phẫu thuật với tầm nhìn sắc nét chẳng hạn như phi công, cảnh sát.
🍓SmartSurfACE có thể được sử dụng để điều trị tốt cận thị, viễn thị, loạn thị và kể cả lão thị. Sau phẫu thuật, kính áp tròng được giữ trên mắt 3-4 ngày cho đến khi biểu mô đã tái sinh.
🍅Với SmartSurfACE, quá trình lành vết thương nhanh hơn nhiều so với PRK thông thường hay LASEK, là những phương pháp không tạo vạt cũ.
🍍Từ 01/2/2020 đến 31/03/2020, Bệnh viện Mắt Hà Nội dành tặng bạn ưu đãi giảm giá 2,000,000đ cho mỗi phẫu thuật Smart surface vào thứ 5 trong tuần.
🎀 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY.🎁
0848 95 8866